Giới thiệu

Giấy nhiệt Trường Anh

TruongAnhpaper (TAP) –  không chỉ là tên của chúng tôi, đó cũng là những gì chúng tôi làm. Chúng tôi cung cấp cho tất cả các loại giao dịch. Cuộn thanh toán tiền mặt / biên lai POS, phiếu nhà hàng, séc khách, biên lai ATM và nhiều hơn nữa…

Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi bao gồm cuộn giấy nhiệt cho Máy in điểm bán, Thiết bị đầu cuối thẻ tín dụng, máy ATM và thậm chí cả máy bơm xăng. Chúng tôi cung cấp cuộn giấy không carbon 2 lớp và 3 lớp cho máy tính tiền, kho tiền ngân hàng, máy in nhà bếp và văn phòng ….

Hộp mực in phun và cuộn giấy trái phiếu cho máy quét séc ngân hàng, xác nhận ngân hàng, máy ATM và máy thẻ tín dụng, thậm chí cả giấy nhiệt cho đồng hồ taxi.

Với hàng trăm cuộn giấy khác nhau, ruy băng máy in và hộp mực in phun để bạn lựa chọn, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy những ưu đãi tuyệt vời hơn thế ở Truonganhpaper.

Vì vậy, cho dù bạn là Cửa hàng bán lẻ, Ngân hàng,  Các Thành phố,  Văn phòng Chính phủ,  Đăng ký Chứng thư hoặc Nhà hàng, Nguồn cung cấp Truonganhpaper sẽ có các vật tư giao dịch bạn cần.

Đóng menu